Quyết định trường chuẩn quốc gia

Ngày 24/03/2020, trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 2 vinh dự được cấp Bằng công nhận Trường Trung học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 từ năm học 2019-2020. Đây là sự nổ lực rất lớn của  tất cả thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh.

Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chia vui và gửi lời tri ân đến tất cả thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh, cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành đã có sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo, giúp đỡ và đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Rất mong trong gian tới, lãnh đạo nhà trường, đội ngũ cốt cán và toàn thể giáo viên, nhân viên sẽ quyết tâm, nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công để tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Năm 2020 : 2.705